04 Lý do bạn cần giữ sạch thảm và bọc ghế ô tô

  Orion Data Convert

  16/03/2016

  0 nhận xét

     Chăm sóc và bảo quản là điều đầu tiên ai cũng hứa với chiếc “xế yêu” của mình ngay khi mua về. Làm sạch thảm lót sàn và bọc ghế là một phần quan trọng để giữ gìn chiếc ô tô yêu quý của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 04 lý do vì sao bạn nên chú trọng hơn vào việc làm sạch thảm và bọc ghế ô tô nhé.

 

1.THẢM SẠCH MANG ĐẾN HƯƠNG THƠM DỄ CHỊU TRONG Ô TÔ

     Không gì tuyệt hơn mùi thơm mới mẻ của những chiếc xe vừa xuất xưởng, nhưng thật không may là sau một thời gian, mùi xe mới này sẽ phai dần và thay vào đó là hỗn hợp những mùi vô cùng khó chịu. Nguyên nhân là do vết bẩn, cát bụi, thức ăn rơi vãi tích tụ lâu ngày gây ảnh hưởng và biến chất mùi thơm ban đầu.

     Ôi thật xấu hổ nếu bạn bè của bạn vừa bước vào xe đã phải chịu mùi hôi khủng khiếp đến vô tình phát ra những nhận xét không hay về mùi trong xe bạn! Vì thế, hãy chăm làm sạch thảm lót sàn và bọc ghế ô tô, để gia đình, bạn bè và chính bạn được tận hưởng không gian thơm tho, dễ chịu trong suốt thời gian vi vu trên xe nhé.

 

1

Làm sạch thảm để chính bạn và gia đình không phải chịu những mùi hôi khó chịu


2. XE SẠCH THƠM SẼ DỄ BÁN HƠN

     Những chiếc ô tô second-hand vốn dĩ đã giảm một phần giá trị. Sẽ còn khủng khiếp hơn nếu chiếc xe đó không được chăm sóc kỹ càng. Làm sạch thảm và bọc ghế là một trong những bước quan trọng giúp xe trông mới và đẹp hơn.

     Khi mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng, người ta có khuynh hướng xem xét thật kỹ phần bên trong xe. Nếu thảm và bọc ghế đầy bụi bẩn và vết dơ, giá trị của xe sẽ giảm sút vô cùng trầm trọng. Do đó, làm sạch thảm và bọc ghế thường xuyên, đặc biệt là trước khi bán xe sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc làm ăn của mình.

 

2

Khách hàng của bạn sẽ có ấn tượng tốt với một chiếc xe sạch sẽ, thơm tho


3. THẢM SẠCH VÀ THƠM GIÚP XE TRÔNG MỚI HƠN

     Khi mua một chiếc xe mới, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là: “Mình sẽ giữ xế yêu thật sạch sẽ không tì vết.” Rủi thay, hiếm ai làm được điều đó!

     Chiếc ô tô sẽ nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của bạn, và cũng chẳng khác gì nhà ở, “xế yêu” sẽ sớm bị nhồi nhét đầy rác, đồ dùng linh tinh và thậm chí là bụi bẩn. Giữ cho thảm và bọc ghế sạch sẽ giúp “nhà thứ hai” của bạn trông mới mẻ hơn. Ai lại không muốn vi vu trong một chiếc ô tô mới tinh cơ chứ?

 

3

"Xế yêu" sẽ trông mới hơn, đẹp hơn với thảm và bọc ghế sạch sẽ

 

4. LÀM SẠCH BỌC GHẾ GIÚP LOẠI BỎ CÁC VẾT DƠ KHÓ COI

     Có vô số loại vết dơ bẩn tích tụ trong thảm và bọc ghế sau nhiều năm sử dụng: vết mực, vết ố do cà phê, vết máu, vết son môi, vết nước tiểu trẻ em, vết sốt cà chua, sô da và nước uống rơi nhiễu, cùng hàng ngàn vết bẩn cứng đầu khác. Thật không may, hút bụi thông thường sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn các vết dơ này.

Theo Advanced Carpet Cleaning

 

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

Bạn đừng lo! Đã có Sản phẩm làm sạch thảm và khử mùi Blue Coral® – vị cứu tinh cho “ngôi nhà thứ hai” của bạn!

4

 

Với Blue Coral® Upholstery Cleaner Dri-Clean Plus Odor Eliminator:

  • Bạn sẽ không còn lo ngại các vết bẩn cứng đầu làm mất thẩm mỹ cho ô tô của mình.

  • Công thức đặc biệt chuyên tẩy rửa mọi vết bẩn khó sạch: vết mực, cà phê, vết máu, son môi, ố vàng, cát bụi, v.v.

  • Giúp làm sạch sâu các loại thảm, lót sàn, bọc ghế ô tô và vật dụng gia đình. An toàn cho mọi bề mặt nylon, len và sợi tổng hợp.

  • Sản phẩm đi kèm với bàn chải gắn trên nắp, từ nay bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc loại bỏ các vết bẩn bám sâu bên trong, cho “xế yêu” màu sắc và độ tươi mới như ban đầu.

  • Sản phẩm còn khử mùi bên trong xe, giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu: mùi thức ăn, khói thuốc, mùi động vật, v.v. Những vị khách của bạn sẽ không còn phàn nàn về mùi hôi khủng khiếp mỗi khi bước vào xe của bạn nữa nhé!

 

5

 

Hãy nhấn vào đây để trải nghiệm ngay nhé!