Thanh toán và giao hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

Quý khách có thể mua hàng thanh toán và nhận hàng theo một trong ba cách sau:

 

CÁCH 1Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Văn Phòng Giao Dịch - Show Room của chúng tôi theo địa chỉ: Phòng 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P9, Q. Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh

 

*** Giờ làm việc:

                           - Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy: 

                                Sáng từ: 8:30 – 11:30

                                Chiều từ: 13h30 – 17h30

                           - Sáng Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

 

CÁCH 2: Quý khách đặt mua hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại đến số (08) 3847.8883 hoặc 090.9898.715. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của Quý khách và thực hiện việc chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách sau khi đơn hàng được xác nhận theo đúng qui định của Công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi nhận đơn hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 tất cả 07 ngày trong tuần qua số điện thoại 090.9898.715.

 

CÁCH 3: Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của chúng tôi theo 3 bước đơn giản:

 

 Bước 1ĐẶT HÀNG

- Chọn và đặt mua hàng tại www.royalcare.com.vn

- Quý khách sẽ nhận được Xác nhận đơn hàng qua email và số điện thoại mà Quý khách cung cấp.

 

Bước 2: THANH TOÁN
- Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi (xem thông tin tài khoản tại đây). Qúi khách vui lòng ghi rõ Số đơn hàng hoặc Mã Sản phẩm + Số lượng trong Nội dung chuyển khoản. Sau khi chúng tôi xác nhận việc thanh toán của quí khách hàng đã hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành việc giao hàng cho quý khách theo đơn hàng quý khách đã đặt.
- Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo vận đơn của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khi nhận được hàng.

 

*** PHÍ VẬN CHUYỂN:

- Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại các Quận: Q. Phú Nhuận, Q 1, Q3, Q. Gò Vấp, Q. Bình Thạnh.

- Đối với những khu vực khác ngoài những khu vực được nêu trên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển theo đúng hóa đơn của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

 

*** THỜI GIAN GIAO HÀNG:

 

- Đối các khách hàng ở trong nội thành TP.HCM có bán kính trong vòng 10km tính từ từ Công Ty chúng tôi, việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi đơn đặt hàng của Quý khách được nhân viên chúng tôi xác nhận. (Không kể Chủ nhật và ngày lễ).

 

- Đối với các khu vực khác trên toàn quốc thời gian giao hàng từ 1 đến 5 ngày tùy theo khu vực (trong giờ hành chính, không kể Chủ nhật và ngày lễ).

 

* Lưu ý: ở một số địa điểm, thời gian giao hàng có thể dài hơn tùy thuộc vào hệ thống của dịch vụ giao hàng do bên thứ ba cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng để Quý khách có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

 

- Đối với các đơn hàng có yêu cầu đặc biệt về dịch vụ giao hàng và thời gian giao hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 3847.8883 hoặc 090.9898.715 để biết thêm chi tiết.