Chính sách bảo mật

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

     Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web của chúng tôi hoặc khi Quý khách đặt mua hàng, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân của Quý khách như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, v.v. Tất cả các thông tin Quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.
     Công ty TNHH DVTM Royal không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin mang tính cá nhân mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi như đã đề cập ở trên. Công ty TNHH DVTM Royal cam kết sẽ đảm bảo bí mật tất cả các thông tin cá nhân của Quý khách khi Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông qua các giao dịch với chúng tôi, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.
     Tất cả các thông tin mang tính chất cá nhân đều được Quý khách tự nguyện cung cấp thông qua website www.royalcare.com.vn khi giao dịch hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, khi đặt hàng, hoặc khi giao dịch để ký hợp đồng.

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ:

- Thực hiện các giao dịch của Quý khách với công ty chúng tôi.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới đến khách hàng.

- Thực hiện việc khảo sát khách hàng trong phạm vi Công Ty của chúng tôi.

- Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của của chúng tôi tới khách hàng.

     Ngoài ra chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) Quý khách click vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trang web của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) của quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.royalcare.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Công ty TNHH DVTM Royal thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ luật pháp và nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, v.v. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng kí nhận email định kỳ của chúng tôi.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách đối với các mục đích khác hoặc chia sẻ cho một bên thứ ba mà chưa được sự đồng ý của Quý khách một cách chính thức.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật thông tin mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trong Công Ty của chúng tôi một cách hợp pháp.

4. TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN

     Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

      Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản về việc sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi đã nêu ở trên. Công Ty TNHH DVTM Royal cam kết sẽ bảo mật tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi được đảm bảo bí mật một cách cao nhất.

     Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như có sự can thiệp của các cơ quan chính phủ, hệ thống thiết bị kỹ thuật của các bên gặp sự cố trong quá trình vận hành, do hạn chế về khả năng kỹ thuật, các trường hợp bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi bị tấn công mạng, các sự kiện thiên tại như lũ lụt, hỏa hoạn, dộng đất, chiến tranh, nội chiến, v.v. chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các trường hợp này gây ra.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này của công ty chúng tôi. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: contact@royalcare.com.vn