• DUNG DỊCH CHÔNG THẤM NƯỚC THẢM VÀ VẢI NỘI THẤT Ô TÔ RA0030 DUNG DỊCH CHÔNG THẤM NƯỚC THẢM VÀ VẢI NỘI THẤT Ô TÔ RA0030 DUNG DỊCH CHÔNG THẤM NƯỚC THẢM VÀ VẢI NỘI THẤT Ô TÔ RA0030

DUNG DỊCH CHÔNG THẤM NƯỚC THẢM VÀ VẢI NỘI THẤT Ô TÔ RA0030

Mã Sản Phẩm: RA0030

Giá Bán 250.000₫

Dung tích: 355mL
Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

DUNG DỊCH CHỐNG THẤM NƯỚC THẢM VÀ VÃI NỘI THẤT Ô TÔ RA0030

Rain X® Upholstery Repel Guard là một dung địch được chế tạo nhằm giúp làm sạch và chống thấm nước cho các loại thảm làm bừng cotto và vải bọc nội thất. Dung dịch này sẽ tạo một lớp phủ chống thấm giúp ngăn chặn các chất lỏng thấm qua bề mặt vải gây ẩm mốc, mất vệ sinh, ố màu. Ngoài ra lớp phủ này còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh và giúp vải không bị phai màu. Sản phẩm này phù hợp cho các loại vải bọc ghế, nội thất, thảm và các loại vải thông dụng khác. Lớp phủ bền có thề kéo dài nhiều tuần giúp cho các loại nội thất bọc vải của bạn luôn luôn mới.

*** Đặc điểm nổi bật:

Tạo lớp phủ không thấm nước bằng chất lỏng cho các loại vải bọc nội thất và thảm.
Có tác dụng lâu dài, giúp dễ dàng vệ sinh và chống phai màu.
Không gây mùi khó chịu.

*** Mã sản phẩm: RA0030

*** Dung tích: 355mL

*** Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

 

*** Hướng dẫn sử dụng: 

  1. Lắc đều trước khi dùng
  2. Làm sạch bề mặt vải hoặc thảm, sau đó phun trực tiếp sản phẩm lên bề mặt vải hoặc thảm rồi để ít nhất 12h cho lớp phủ hoàn toàn khô trước khi sử dụng.
  3. Tái sử dụng sau mỗi lần vệ sinh nội thất để duy trì tác dụng của sản phẩm.
  4. Không sử dụng trên da lộn, da, lụa, nhung hoặc nhựa trong suốt. Đối với các loại vải khác, thử trước tại một khu vực khuất trên bề mặt của vải, nếu thấy màu sắc bị phai hoặc kết cấu bị ảnh hưởng thì không nên sử dụng.

► LIÊN HỆ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…