• DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG XE NHANH FAST WAX BM0015 DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG XE NHANH FAST WAX BM0015 DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG XE NHANH FAST WAX BM0015

DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG XE NHANH FAST WAX BM0015

Mã Sản Phẩm: BM0015

Giá Bán 250.000₫

Dung tích: 473ml
Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

Dung dịch đánh bóng xe nhanh Fast Wax BM0015 (Black Magic® 2-in-1 Fast Wax cleans and waxes) là một dung dịch được chế tạo nhằm giúp vừa làm sạch xe và đánh bóng xe trong chỉ một bước, làm tăng độ sáng bóng của sơn cũng như là phục hồi màu sơn tự nhiên của chiếc xe.
Việc phun đều sản phẩm lên bề mặt sơn xe sẽ giúp giảm thiểu được các nhược điểm nhỏ trên bề mặt sơn và các vết trầy xước. Dung dịch này cũng tạo một lớp phủ chống bám nước trên bề mặt sơn xe giúp bạn rửa xe một cách nhanh chóng và dễ dàng đồng thời nó cũng loại bỏ quá trình oxy hóa trên bề mặt sơn.

                                        

*** Đặc điểm nổi bật:

 Làm sạch và đánh bóng với chỉ một bước đơn giản.
Tạo độ bóng cao, dễ dàng lau chùi.
Tạo lợp phủ chống bám nước bền bỉ trên bề mặt sơn, giúp việc rửa xe dễ dàng.
Loại bỏ việc oxy hóa.
Giảm thiểu các nhước điểm nhỏ trên bề mặt sơn cũng như là các vết trầy xước.
An toàn cho mọi loại xe.

                                                                           

*** Mã sản phẩm: BM0015

*** Dung tích: 473ml

*** Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

                                                    

*** Hướng dẫn sử dụng: 

Rửa xe sạch sẽ trước khi sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất. Không sử dụng sản phẩm dưới anh nắng trực tiếp của mặt trời, đảm bảo bề mặt sơn phải khô và sạch trước khi sử dụng sản phẩm.
1. Phun trực tiếp sản phẩm lên phần bề mặt sơn bạn muốn đánh bóng, sau đó dung vải cotton mềm và sạch xoa đều sản phẩm lên bề mắt sơn theo hình tròn và chồng lên nhau.
2. Ngay khi lớp phủ khô và xuất hiện lớp phủ mờ trên bề mặt sơn,  dùng một miếng vải cotton mềm và sạch đánh sạch lớp phủ mờ này. Để đạt độ bóng tối ưu nên gấp miếng nhỏ lại khi đánh.

 

► LIÊN HỆ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…