• DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026 DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026 DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026
  • DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026 DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026 DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026

DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ RA0026

Mã Sản Phẩm: RA0026

Giá Bán 170.000₫

Dung tích: 500mL
Xuất xứ: Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

DUNG DỊCH ĐỔ BÌNH PHUN RỬA KÍNH LÁI Ô TÔ, XE HƠI -
RAIN-X WINDSHIELD WASHER FLUID ADDITIVE

Sản phẩm dùng đổ vào bình phun rửa kính lái (chắn gió) ô tô để mang lại cho kính một vẻ ngoài sáng trong hoàn hảo, đồng thời chống bám nước, tăng khả năng quan sát, đảm bảo an toàn, thuận lợi khi lái xe đường dài trong mưa.

 

*** Đặc điểm nổi bật:

 Dạng dung dịch đậm đặc, đặc chế dùng đổ vào bình phun rửa kính chắn gió, tăng hiệu quả tẩy rửa kính, đẩy lùi bụi bẩn, côn trùng, tuyết, phân chim, nhựa cây, dầu mỡ, vết đọng nước mưa và các vệt bẩn gây hạn chế tầm nhìn; đồng thời chống bám bẩn trở lại, giúp kính sáng trong, không bị chói, tăng độ an toàn khi lái xe.

 Đặc biệt, sản phẩm còn áp dụng công nghệ kháng nước độc đáo của Rain-X, tránh hiện tượng bám nước, giúp thoải mái và an toàn hơn khi lái xe dưới trời mưa.

 Sản phẩm không thể thiếu cho tất cả những ai yêu quý chiếc xe của mình - Kính lái sạch sẽ, không dính cát bụi sẽ an toàn hơn và tránh bị trầy xước khi gạt nước.

 Tiết kiệm hơn với chai dung tích lớn, công thức đậm đặc. Có vạch đo dung tích, tiện lợi khi sử dụng.

 Sử dụng vô cùng đơn giản - dễ dàng và nhanh chóng. Có thể pha với nước thường hoặc các loại nước rửa kính chuyên dụng khác để đạt hiệu quả tối ưu.

 

 

*** Mã sản phẩm: RA0026

*** Dung tích: 500mL

*** Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

                                                    

 

*** Hướng dẫn sử dụng: 

  1. Pha loãng với nước trong bình phun rửa kính dưới capô. Tùy vào dung tích bình phun, có thể pha 120ml sản phẩm vào 3-4 lít nước. 

  2. Ngoài ra, có thể pha với các loại nước rửa kính chuyên dụng khác để tăng hiệu quả tẩy rửa kính.

  3Tiến hành rửa kính với hỗn hợp vừa pha.

  Lưu ý. Không được ướp lạnh .

 

► LIÊN HỆ:

 

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…