• DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016 DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016 DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016
  • DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016 DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016 DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016

DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ RA0016

Mã Sản Phẩm: RA0016

Giá Bán 260.000₫

Dung tích: 355ml
Xuất xứ: Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

DUNG DỊCH TẨY Ố MỐC KÍNH VÀ ĐÈN PHA Ô TÔ, XE HƠI -
RAIN-X X-TREME CLEAN

Sản phẩm rửa trôi mọi vết bẩn cứng đầu và ố mốc trên kính lái (chắn gió) và đèn pha (đèn lái), phục hồi độ trong hoàn hảo cho bề mặt kính và nhựa trong. Mang lại độ sáng trong cho kính, giúp tăng khả năng quan sát và đảm bảo an toàn khi lái xe.

                                        

*** Đặc điểm nổi bật:

 Phục hồi độ trong của đèn lái (đèn pha). Loại bỏ lớp ố mờ và phai màu trên đèn, tăng khả năng chiếu sáng, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho xe. Sản phẩm còn áp dụng được có mọi bề mặt nhựa trong.

 Dạng dung dịch đậm đặc, mạnh mẽ đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu trên kính lái (chắn gió) ô tô và các loại kính, gương khác như: kính hậu, kính cửa. Công thức đặc biệt, chuyên làm tan các vết ố mốc lâu ngày, vết cặn bẩn do côn trùng, vết loang rỉ, váng cầu vồng, đốm nước, bụi đường bám dính trên kính, cho bề mặt kính sáng bóng, trong suốt như mới.

 Tăng khả năng quan sát khi lái xe và nâng cao hiệu suất hoạt động của lưỡi gạt nước.

 Là sản phẩm lý tưởng dùng trước khi thêm lớp phủ chống bám nước cho kính lái (chắn gió) bằng Dung dịch chống bám nước Rain-X.

 Sử dụng vô cùng đơn giản - chỉ cần lau nhẹ nhàng, không cần chà rửa mạnh.

                                                      

 

*** Mã sản phẩm: RA0016

*** Dung tích: 355mL

*** Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

                                                    

 

*** Hướng dẫn sử dụng: 

  1. Làm sạch bề mặt kính hoặc nhựa trong trước khi sử dụng.                                    

  2. Cho trực tiếp sản phẩm lên bề mặt cần xử lý hoặc lên miếng vải cotton mềm, sạch, rồi thoa đều, chà xát nhẹ theo chuyển động tròn.                            

  3. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch rồi lau khô.

  Lưu ýKhông sử dụng trên bề mặt sơn. Rửa lại bằng nước phần dung dịch tràn ra ngoài.

 

► LIÊN HỆ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…