Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL


Xin kính chào quý khách!

       Ngày nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô đã trở nên thông dụng và là nhu cầu của mỗi người trong chúng ta, tỷ lệ người Việt Nam sở hữu xe ô tô ngày càng tăng và đi theo đó là các dịch vụ hỗ trợ cũng như là thị trường các sản phẩm phụ trợ cho xe ô tô cũng ngày càng phát triển. Chiếc xe ô tô không đơn thuần chỉ là một phương tiện đi lại mà nó còn là một tài sản thể hiện đẳng cấp và tính cách của người chủ sở hữu. Việc tự chăm sóc chiếc xe yêu qúy của mình đã dần trở thành một niềm đam mê và yêu thích của hầu hết mọi người có sở hữu xe ô tô.

       

       Với phương châm “Hãy chăm sóc chiếc xe của bạn như chính ngôi nhà của bạn”, Công Ty TNHH DVTM ROYAL xin được giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc xe ô tô của các nhãn hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt của Mỹ như: RainX, Gumout, Black Magic, No Touch, Blue Coral, Slick 50… nhằm mang lại cho việc chăm sóc xe của quý khách một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

 

       Chúng tôi hân hạnh được làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm của các nhãn hiệu này tại thị trường Việt Nam và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm thơm, khử mùi xe ô tô được nhập khẩu 100% từ Mỹ với chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đa dạng và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ, được phép lưu hành rộng rãi trên thị trường Mỹ và trên khắp thế giới.

 

       Hãy để chúng tôi cùng chung tay với bạn chăm sóc chiếc xe yêu quý của bạn.

 

Trân trọng!

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

CÔNG TY TNHH DVTM ROYAL LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

 

CÁC NHÃN HIỆU CHĂM SÓC Ô TÔ CỦA TẬP ĐOÀN ITW GLOBAL BRANDS - MỸ