• KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022 KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022 KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022
  • KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022 KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022 KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022
  • KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022 KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022 KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022

KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ RA0022

Mã Sản Phẩm: RA0022

Giá Bán 200.000₫

Đóng gói: Lốc 25 cái
Xuất xứ: Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

KHĂN TẨM DUNG DỊCH LÀM SẠCH, CHỐNG BÁM NƯỚC TRÊN KÍNH Ô TÔ, XE HƠI -
RAIN-X ORIGINAL GLASS TREATMENT WIPES

Dạng khăn tẩm sẵn dung dịch, giúp chống bám nước, tạo hiệu ứng lá sen, đẩy lùi nước mưa, tuyết, côn trùng, bụi đường bám lên kính, đảm bảo lái xe an toàn và cải thiện tầm nhìn trong thời tiết ẩm ướt.

                                        

*** Đặc điểm nổi bật:

 Công nghệ kháng nước độc đáo, tránh hiện tượng bám nước gây hạn chế tầm nhìn khi lái xe trong mưa hay sương mù, giúp cải thiện tầm nhìn, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm khi lái xe đường dài và trong thời tiết ẩm ướt. Nước mưa sẽ nhanh chóng gom lại thành giọt và chảy nhanh xuống khỏi bề mặt kính mà không cần sử dụng lưỡi gạt nước, mang lại cho bạn một tầm nhìn thông thoáng, rõ ràng.

 Dạng khăn tẩm sẵn dung dịch, không chứa chất tẩy, an toàn và tiện dụng. Nắp khóa Snap-Pack chắc chắn tránh bay hơi dung dịch trong khăn.

 Khi không mưa, sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ kính khỏi bùn dơ, bụi đường, côn trùng và tuyết bám lên kính, giúp kính luôn trong suốt và tăng khả năng quan sát.

 Bao bì nhỏ gọn, thẩm mỹ, tiết kiệm, tiện lợi, dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu.

 Dùng cho kính lái (chắn gió) ô tô hoặc gương chiếu hậu.

 Sử dụng vô cùng đơn giản - dễ dàng và nhanh chóng.

*** Công dụng khác:

 Sản phẩm còn có tác dụng tuyệt vời đối với kính cửa nội thất gia đình và gương kính phòng tắm. Đẩy lùi nước bám trên kính, mang lại độ sáng trong hoàn hảo, giúp làm đẹp cho ngôi nhà bạn.

 Tránh sử dụng sản phẩm trên các chất liệu nhựa, kính khắc hoa văn hoặc phủ bóng, kính chắn gió xe máy.

                                                      

 

*** Mã sản phẩm: RA0022

*** Đóng gói: Lốc 25 cái

*** Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

                                                    

 

*** Hướng dẫn sử dụng: 

  1. Làm sạch, khô bề mặt kính trước khi sử dụng.

  2Dùng khăn lau trực tiếp theo chuyển động tròn.

  3. Lau lại bằng vải mịn, khô; có thể rắc vài giọt nước trước khi lau đê kính sáng trong tối đa.

  4. Đóng kỹ nắp sau khi dùng.

  Lưu ýKhông ướp lạnh. Sản phẩm chỉ có tác dụng trong môi trường không dưới 5oC. Chỉ dùng cho mặt kính phía ngoài. Không dùng có các bề mặt nhựa và sơn.

 

► LIÊN HỆ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…