• SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308
  • SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308
  • SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308
  • SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308

SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ MY SHALDAN - PEACH - A05308

Mã Sản Phẩm: A05308

Giá Bán 220.000₫

Dung tích: 80g
Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ, XE HƠI MY SHALDAN - HƯƠNG ĐÀO

MY SHALDAN AIR FRESHENERS - PEACH

Sáp thơm My Shaldan - nhãn hiệu S.T. Corporation công nghệ Nhật Bản - là giải pháp hoàn hảo cho việc loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong ô tô và trong phòng; đồng thời tái tạo và mang lại hương thơm tươi mới, sảng khoái cho không gian của bạn.

 

                                    

*** Đặc điểm nổi bật:

 Hương Đào lôi cuốn, chiết xuất từ trái cây tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, chứa trong hủ đựng có thể tái chế, không gây hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 Mùi thơm mang lại sự tươi mát, dễ chịu giúp không khí trong xe trở nên ngát hương và đặc biệt là không còn những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, xăng dầu, mùi vật nuôi, mùi thực phẩm hôi tanh, mùi ghế da, mùi bụi bẩn, mùi cao su hoặc nhựa nồng nặc gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trong xe.

 Đồng thời sản phẩm còn giúp thanh lọc không khí trong xe, giúp hút ẩm, chống ẩm mốc và bảo vệ nội thất xe, góp phần cho xe của bạn thêm tươi mát và gia tăng cảm nhận tích cực về không gian và hưng phấn về tinh thần khi lái xe ở những chặng đường xa.

 Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn rất tiện lợi cho bạn để ở bất cứ không gian nào trong xe như phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc, nhà tắm, bàn học v.v. với màu sắc sống động, vui tươi, vừa có tác dụng trang trí, vừa có khả năng lưu giữ mùi hương đến 08 tuần.

 Cấu tạo nắp đậy xoay chuyển, dễ dàng điều chỉnh lưu lượng hương thơm tỏa ra theo ý thích.

 Có nhiều mùi hương độc đáo cho bạn chọn lựa:

    ♦ Sáp thơm khử mùi ô tô, xe hơi My Shaldan - Hương Chanh

    ♦ Sáp thơm khử mùi ô tô, xe hơi My Shaldan - Hương Cam

    ♦ Sáp thơm khử mùi ô tô, xe hơi My Shaldan - Hương Đào

          

                          

*** Mã sản phẩm: A05308

*** Dung tích: 80g

*** Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ                                              

 

*** Hướng dẫn sử dụng:

  1. Mở nắp nhựa, tháo bỏ niêm phong, rồi đóng nắp lại.

  2. Đặt sản phẩm trên mặt phẳng và tận hưởng hương thơm dài lâu.  

 Lưu ýSản phẩm có thể chảy hoặc gây cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao

 

 

 

► LIÊN HỆ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…