• SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574
  • SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574
  • SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574 SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574

SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ TREEFROG ORGANIC HƯƠNG ANH ĐÀO A05574

Mã Sản Phẩm: A05574

Giá Bán 125.000₫

SÁP THƠM KHỬ MÙI Ô TÔ, XE HƠI - HƯƠNG ANH ĐÀO ĐEN

TREEFROG ORGANIC FIBRE AIR FRESHENERS - BLACK CHERRY

Sáp thơm TreeFrog Organic Fibre với hương thơm chiết xuất từ thành phần thiên nhiên chính là giải pháp hoàn hảo cho việc loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong ô tô và trong phòng; đồng thời tái tạo và mang lại hương thơm tươi mới, sảng khoái cho không gian của bạn.

                                    

*** Đặc điểm nổi bật:

 Hương thơm chiết xuất tự nhiên từ quả Anh đào đầy quyến rũ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Mùi thơm mang lại sự tươi mát, dễ chịu giúp không khí trong xe trở nên ngát hương và đặc biệt là không còn những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, xăng dầu, mùi vật nuôi, mùi thực phẩm hôi tanh, mùi ghế da, mùi bụi bẩn, mùi cao su hoặc nhựa nồng nặc gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trong xe.

 Đồng thời sản phẩm còn giúp thanh lọc không khí trong xe, giúp hút ẩm, chống ẩm mốc và bảo vệ nội thất xe, góp phần cho xe của bạn thêm tươi mát và gia tăng cảm nhận tích cực về không gian và hưng phấn về tinh thần khi lái xe ở những chặng đường xa.

 Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn rất tiện lợi cho bạn để ở bất cứ không gian nào trong xe như phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc, nhà tắm, bàn học v.v. với màu sắc sống động, vui tươi, vừa có tác dụng trang trí, vừa có khả năng lưu giữ mùi hương đến 60 ngày.

 Có nhiều mùi hương độc đáo cho bạn chọn lựa:

    ♦ Sáp thơm khử mùi ô tô, xe hơi TreeFrog Organic Fibre - Hương Nhài

          

                          

*** Mã sản phẩm: A05574

*** Dung tích: 36g

*** Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ                                              

 

*** Hướng dẫn sử dụng:

  1. Kéo mở nắp hộp.

  2. Đặt sản phẩm trên mặt phẳng theo chiều thẳng đứng và tận hưởng hương thơm dài lâu.  

 Lưu ýSản phẩm có thể chảy hoặc gây cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt nhựa, thảm, vải hoặc các bề mặt phủ vec-ni.

 

 

► LIÊN HỆ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ROYAL

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOW ROOM
P 102 Lô A C/c 675 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
(08) 3847.8883 - 090.9898.715
contact@royalcare.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Việc giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và giới thiệu sản phẩm tương tự thay thế nếu khách hàng đồng ý xác nhận, chúng tôi mới tiến hành phát, chuyển hàng tới cho Quý khách hàng.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với các quận huyện nội thành TP.HCM. Các tỉnh ngoại thành TP.HCM thời gian nhận hàng sẽ là 48 giờ kể từ lúc đặt hàng.

3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…